Diablo
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Build Fury Druid

2 posters

Go down

Build Fury Druid Empty Build Fury Druid

Bài gửi  Tyrael Sun Jul 26, 2009 11:25 pm

I. GIỚI THIỆU:
ƯU ĐIỂM:
Mạnh vô cùng, tốc độ lại cực nhanh, cộng thêm Feral Rage có khả năng hút máu, tăng damage, tăng tốc độ nữa do đó char này PvP hay PvM cũng đều rất khủng. Ngoài ra, sau này có thêm charm Hellfire Torch +11 to Firestorms, mỗi nhát đánh là vừa có physical vừa có Elemental, quá đã. Ngoài ra, kiểu build này rất dễ build, từ đầu đã rất mạnh rồi, về sau còn khủng hơn nữa.
NHƯỢC ĐIỂM:
Không phải là immune to physical làm ta khó chịu đâu, vì đệ của chúng ta có dùng item đặc biệt mà. Điều khó chịu nhất chính là phải sửa đồ, mỗi lần vài chục ngàn vì đánh liên tục lận, nhưng nếu rủng rỉnh tiền thì no problem.

II. BẢNG PHÂN PHỐI STAT:
STRENGTH: Vì là melee char nên cho vào đây khoảng chừng 150-180 là vừa đủ, không cần nhiều lắm đâu.
DEXTERITY: Chúng ta cần một số lượng point vừa phải vào đây vì dùng two-handed weapon nên không có khiên, cần def khá cao, còn attack rating thì đã có cac skill cộng cho chúng ta rất nhièu rồi. Nên cho vào đây khoảng 125-135 point là đầy đủ. Nếu bạn cần máu thì cứ việc để base vì lúc đó %to hit monster của bạn ở Hell đã là 75% rồi đó.
VITALITY: Dồn tất cả số point còn lại vào đây, bạn không hối hận đâu.
ENERGY: Một con số 0 to tướng, cho vào chỉ uổng thôi.

III. BẢNG PHÂN PHỐI SKILL:
SHADE SHIFTING:

WERE WOLF: Max cho skill này, vừa hóa sói vừa cộng máu, attack rating và attack speed của chúng ta nữa.
LYCANTHROPY: Max cho skill này luôn, có tác dụng tăng thời gian ta hóa sói, vừa +máu nữa, quá đã.
FERAL RAGE: Chỉ cần 1 point thôi, 1 point only, thêm các món cộng skill nữa thì skill này cực khủng.
RABIES: Chà, mạnh vô cùng nhưng chúng ta theo dòng Fury, không phải Rabies, do đó cho vào đây 1 point có tác dụng dẫn đường.
FURY: Đây rồi, skill cuối của chúng ta, chúng ta sẽ dùng nó rất nhiều, Max thôi. Đánh cực mạnh, nhanh nữa, khủng vô cùng.

Uhm, cố gắng cho nhiều point vào Werewolf và Lycanthropy trước, khi có Feral Rage thì xài liên tục, khi lên 30 ta học thêm Fury rồi cứ tiếp tục cho 1 vào Were wolf, 1 cho Lycanthropy và 1 cho Fury tới khi Max các skill này. Sau đó, để bên trái là Feral Rage còn bên phải là Fury.

SUMMONNING:
OAK SAGE: Max cho nó, vì chúng ta tốn nhiều point vào Dexerity và Strength hơi nhiều nên con này sẽ tăng máu lên cho chúng ta rất nhiều.
Còn lại, bạn cho 1 point vào mỗi skill sau:
Raven
Dire wolf
Spirit Wolf
Grizzly
Sử dụng thêm Grizzly nếu thích, nó có tác dụng làm khiên cho bạn để bạn đánh các quái khác, ngoài ra con này damage cũng kha khá.

ELEMENTAL:
Bỏ quên nó đi, chả có tác dung gì.

IV. ITEM:
_Nón: Jalal’s Mane Totemic Mask với +4 to Shade Shifting, quá tuyệt. Nếu thấy quá khó kiếm thì bạn hãy dùng tạm Harlequin Crest cũng kha khá với +2 to all skill.
_Vũ Khí 1 "Doom" Runeword Hel+Ohm+Um+Lo+Cham, +2 to all skill, aura Holy Freeze, damage rất khủng, xài nó là chính xác. Thêm Hireling Aura Might dạng Offensive ở Act2 Nightmare, char của chúng ta sẽ vô địch.
_Vũ Khí 2 Tùy ý bạn, có thể dùng "Call to arms" nhưng máu nhiều lắm rồi, tới gần 3-4k, thêm nữa chắc cũng không sao, chỉ tội cho quái thôi. Tùy ý bạn thôi.
_Khiên: "Phoenix" runeword với aura Redemption, khi thiếu máu hay mana hãy chuyển qua xài, chúng ta sẽ bơm máu lên ngay mà không cấn dùng item bơm máu đâu.
_Áo giáp: "Chain of honor" runeword với +2 to all skill, quá tuyệt, ngoài ra thêm một đống defense, rất thích hợp cho Druid.
_Găng tay: Steelrend +170-210 Defense, +30-60% Enhanced Damage, 10% Chance of Crushing Blow, +15-20 To Strength ất thích hợp cho mọi loại melee.
_Giày: Gore Rider, giày tốt nhất cho tất cả melee char.
Thắt lưng: Verdungo's Hearty Cord hoặc Arachnid Mesh với +1 to all skill.
_Amulet và ring: Stone of Jorrdan, Bullkatho"s wedding band và High Lord Wrath với +skill và máu, ngoài ra thêm một đóng damage, rất tuyệt.

Lưu ý về đệ, cho anh ta dùng cây "The Reaper Throll Reaper", áo "Duresss" nón Vampire gaze, đánh khá mạnh, ngoài ra còn cast Amplify damage khi ta gặp quái Immune to Physical.
Tyrael
Tyrael
Admin

Tổng số bài gửi : 52
Join date : 23/07/2009
Đến từ : Chao Of Sanctuary

https://diablo.forumvi.net

Về Đầu Trang Go down

Build Fury Druid Empty item

Bài gửi  tinhtuc9 Wed Sep 19, 2012 2:06 pm

ad ơi. Doom runeword có Freezes Target (đóng băng mục tiêu) thì đánh con nào cũng tan thành nước cả, nếu dùng với Phoenix runeword có Redemption là vô dụng rồi

tinhtuc9

Tổng số bài gửi : 1
Join date : 10/09/2012

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết