Diablo
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Build FrozenOrb Sorceress

3 posters

Go down

Build FrozenOrb Sorceress Empty Build FrozenOrb Sorceress

Bài gửi  Tyrael Sun Jul 26, 2009 11:00 pm

I. GIỚI THIỆU:
*ƯU ĐIỂM: Vâng vâng, chắc ai cũng biết Sor mạnh đế thế nào rồi nhỉ, khỏi phải nói nhiều. Frozen Orb là spell đã làm nên huyền thoại về Sorceress trong Diablo II, ai mà giỡn hỏi spell đấy là gì Sep đánh cho giờ đấy nhé. Damage to, skill hợp lý, rất thích hợp khi chơi trên battlenet.
*NHƯỢC ĐIỂM: Duy nhất 1 mà thôi, immune to cold. Những lúc như thế, chỉ còn trông cậy vào đồng đội hoặc ít nhất là đệ tử thôi nhỉ. Còn nếu mà bí quá, teleport bỏ chạy, chả ai nói gì đâu.

II. PHÂN PHỐI STAT:
STRENGTH: Là caster, bạn ko cần quá nhiều điểm str vào đây, chỉ cần khoảng 90-100 point để có thể mang item là đủ yêu cầu, còn lại ko cần thiết tốn vào đây làm gì.
DEXTERITY: Hãy bỏ quên cái này đi, tốn bất kỳ một point nào vào đây thì không khác gì tự xóa character của mình đi cả. Nhớ nhé!
VITALITY: Dồn tất cả point vào đây, caster rất ốm yếu do khả năng block rate vào hàng kém, với một số con boss thì chỉ cần một nhát là bạn sẽ lìa đời. Có nhiều máu hơn thì khả năng sống sót của bạn mới cao hơn.
ENERGY: Bạn sẽ nghĩ rằng là caster thì cần nhiều mana để cast skill liên tục, như thế là sai lầm. Bởi về sau, các item chính của chúng ta sẽ cho một số lượng mana lớn, vừa đủ để cast skill, ko nên tốn một point nào vào đây nhen.

III. PHÂN PHỐI SKILL:
COLD SPELL:
Bạn hãy cho 1 point vào mỗi skill sau:
Ice Blast
Frost Nova
Glacial Spike
Blizzard
Frozen Armor
Shiver Armor

Đấy chỉ là những skill đường dẫn, còn đây sẽ là 4 skill chính của bạn:
Ice Bolt: Ice bolt, kill của bảng skill cold ngay từ level 1, đây là skill cộng hưởng cho Frozen Orb, lúc đầu nó sẽ là spell chính của chúng ta. Với lượng damage vừa phải, khả năng slow tương đối thì skill này ko tệ một chúc nào đâu.

Frozen Orb: Đây là spell đã làm nên tên tuổi của Sorceress. Lý do đơn giản, bạn đừng nhìn vào cái damage bé ti tí của nó mà coi thường nhé, khi đánh ra, quả cầu sẽ nổ tung ra thành các viên Ice bolt nhỏ, vì thế lượng damage gây ra sẽ là vài k chứ không phải vài trăm như thông số biểu hiện. Ngay khi đủ level để học, max ngay cho spell này bằng mọi giá nhé.

Cold Mastery: Khác với các mastery khác như Fire mastery hay Lightning mastery, thay vì cộng vào damage của cold spell, cold mastery sẽ làm giảm khả năng kháng băng của các đối thủ mỗi khi dính phải các cold spell. Max cho skill này sau khi max những chiêu trên nhé.

Chilling Armor: tăng def cho Sor yêu quý của chúng ta, vô cùng cần thiệt, ko có là ko được đâu nhé. Máu cao thì def cao càng đỡ hơn nhiều, các bạn nhỉ?

Vâng, do ko phải dual, nâng skill thì cứ thoái mái, nâng phù hợp vào, đến level 30 thì max Frozen Orb rồi max những skill còn lại. Quá đơn giản, ai ko hiểu nữa thì........... xin liên hệ để biết thêm chi tiết.

FIRE SPELL:
Chỉ cho duy nhất 1 point vào Warmth mà thôi, chỉ 1 point mà thôi, sau này có các charm, item, ring, amulet cộng skill, khả năng hồi mana của Sor sẽ lên đến mức khủng khiếp.

LIGHTNING SPELL:
Chỉ nâng 1 point vào các skill sau:
Static Field
Charged Bolt
Telekinesis
Lightning
Teleport
Chain Lightning

Static Field để kill boss, Teleport để bỏ chạy thoát thân hoặc qua màn cho nhanh chóng, còn lại các skill khác chỉ có tác dụng dẫn đường. Và max cho skill này nhé:

Energy Shield: Sep đã test qua và thấy skill này imba đến mức nào, Sor sẽ như một cỗ máy ko lo sợ dính đòn là gì. Max cho skill này, máu cao, giáp trâu, skill imba vô đối này nữa là.............

Cột lightning hãy dồn point vào sau khi đã hoàn thành cột cold, tuy nhiên đúng level thì lấy Teleport và static field nhé, còn lại sau đó hãy tính đến mấy cái kia.

IV. ITEMS:
Đây toàn là hàng độc cả, bạn dùng chúng để tham khảo. Nếu không có hãy sử dụng các item nào mà bạn cảm thấy ưng ý nhất.

Mũ : Nightwing's Veil, +2 To All Skills, +8-15% To Cold Skill Damage,v.v Tự hiểu nhé, đùng hỏi làm gì. Độc nhất vô nhị. Nếu có thể, socket helm rồi cho vào một jewel Rainbow Facet +3-5% To Cold Skill Damage và -(3-5)% To Enemy Cold Resistance.

Giáp : Chain of honor runeword (Dol+Um+Ber+Ist) lên áo Archon Plate, +2 to all skill và một đống máu và mana, đây là giáp tốt nhất có thể.

Vũ khí 1 : Unique item The Oculus +3 To Sorceress Skill Levels, +5 To Mana After Each Kill, All Resistances +20, +30% Faster Cast Rate, +20 vào Vitality, +20 vào Energy , dùng Hammerdin săn item này bằng mọi giá nhé. Hoặc runeword "Heart of the oak" (Ko+Vex+Pul+Thul) thay thế cũng ko tồi.

Khiên 1 : "Spirit" runeword (Tal+Thul+Ort+Amn) +2 to all skill, +25-35% Faster Cast Rate, +22 Vitality, +89-112 Mana, Cold Resist +35%, Lightning Resist +35%, Poison Resist +35%. Nothing's better!

Vũ khí 2 : Dùng Call to Arms runeword (Amn+Ral+Mal+Ist+Ohm) lên thanh Phase Blade, cho ta Warcry Battle Orders có khả năng buff máu và mana của Barbarian.

Khiên 2 : Phoenix runeword (Vex+Vex+Lo+Jah) có Aura Redemption giúp chúng ta hút máu và mana của những quái vật đã chết.

Thắt lưng : Arachnid Mesh, unique belt duy nhất +1 to all skill, +20% faster cast rate, dùng cái này là phù hộp nhất rồi.

Găng tay : normal unique item Magefist, +1 to all skill và regenerate mana 25%, +20% Faster Cast Rate.

Giày : Sandstorm Trek, movement speed cao, defense tương đối, item này tính ra là đồ cơ bản so với các item trên.

Nhẫn : 1 Stone of Jordan và 1 Bul-Kathos's Wedding Band hoặc 2 Rare Ring có + skill cho Sorceress, mana, res v.v...

Dây chuyền : Mara's Kaleidoscope với 2 to all skills , Attributes và Res all. Có thể thay = Rare Amulet với +Sorceress Skill , Res all .....

Charm - Bùa : Hellfire Tourch Large Charm và Anihilus Small Charm là 2 thứ bằng mọi giá phải có. Ngoài ra, nếu có thể, dùng thêm các charm cộng skill cho LightningSpell hoặc ColdSpell và charm tăng cast rate.
Tyrael
Tyrael
Admin

Tổng số bài gửi : 52
Join date : 23/07/2009
Đến từ : Chao Of Sanctuary

https://diablo.forumvi.net

Về Đầu Trang Go down

Build FrozenOrb Sorceress Empty Re: Build FrozenOrb Sorceress

Bài gửi  canbiet03 Sat Aug 01, 2009 11:27 pm

toi thay nen build max fo , max mastery cold + lightning , max ice bolt , max thunder storm va cac skill con lai nang skill dan duong

canbiet03

Tổng số bài gửi : 8
Join date : 01/08/2009

Về Đầu Trang Go down

Build FrozenOrb Sorceress Empty Re: Build FrozenOrb Sorceress

Bài gửi  Tyrael Sun Aug 02, 2009 11:45 am

max thunder storm theo mình nghĩ thì ko có ích lắm vì nó giật hên xui và dính dc 1 mục tiêu 1 lần ngán ngẩm lắm. Thà max tele dịch chuyển khỏi tốn mana còn xướng hơn Very Happy
Tyrael
Tyrael
Admin

Tổng số bài gửi : 52
Join date : 23/07/2009
Đến từ : Chao Of Sanctuary

https://diablo.forumvi.net

Về Đầu Trang Go down

Build FrozenOrb Sorceress Empty Re: Build FrozenOrb Sorceress

Bài gửi  canbiet03 Mon Aug 10, 2009 2:38 pm

tele max làm gì , bạn nên nhớ là sor chỉ đdợc tăng 1 và chỉ 1 vào tele thôi hả , phần còn lại sẽ do đồ +skill giảm mana bị mất , xài khiên +4 sor skill , chúng ta còn có 1 điểm vào skill warm , lúc đó mana hồi phục ko = tele à , max thunder storm vừa trị immune tốt vừa pvp pro Very Happy

canbiet03

Tổng số bài gửi : 8
Join date : 01/08/2009

Về Đầu Trang Go down

Build FrozenOrb Sorceress Empty Re: Build FrozenOrb Sorceress

Bài gửi  cavoixanh Thu Jul 15, 2010 8:51 am

static field rỉa máu tốt hơn thunder storm nhiều, khi gặp immune to cold thì cứ static field mà cast rồi để thằng đệ tử kết liễu, nhanh gọn nhẹ hơn là để thunder storm giật hên xui
còn gặp quái immune to cold + physical thì Sad Sad Sad
cavoixanh
cavoixanh

Tổng số bài gửi : 9
Join date : 14/07/2010

Về Đầu Trang Go down

Build FrozenOrb Sorceress Empty Re: Build FrozenOrb Sorceress

Bài gửi  Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết