Diablo
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Build Phoenix Strike Assassin

2 posters

Go down

Build Phoenix Strike Assassin Empty Build Phoenix Strike Assassin

Bài gửi  Tyrael Sun Jul 26, 2009 9:20 pm

I. GIỚI THIỆU:

*ƯU ĐIỂM: Đây là dạng build melee char rất mạnh, đánh boss cũng tốt mà crowd-control cũng vẫn tuyệt vời, vả lại không sợ immune của bất cứ quái nào.

*NHƯỢC ĐIỂM: Tuy đánh kết hợp giữa Physical và Elemental nhưng vẫn bị chịu tác dụng của curse Iron Maiden và Aura Thorn. Việc này bạn chỉ có thể đi theo nhóm party để qua Act mà thôi ...............

II. PHÂN PHỐI STAT:

STRENGTH: Là melee char, strength càng cao thì damage do Phoenix strike gây ra càng cao, nên do đó bạn hãy bỏ vào đây khoảng 120-140 point vào đây mà chưa tính các chỉ số cộng thêm của item đấy nhé.

DEXTERITY: Để đánh cho chính xác, ngoài việc thêm strength thì chỉ số Attack Rating và Block rate cũng rất quan trọng, nên cho vào đây tầm 100-120 point nhé.

VITALITY: Sau khi đã tăng đều đều cho Strength thì tất cả số lượng point còn lại bạn hãy dồn tất vào đây, bạn sẽ không hối hận đâu!!!!!!!! Trung bình cứ 15 point, bạn hãy cho 4 point vào Dex, 6 point vào Strength và 5 point còn lại vào Vitality.

ENERGY:Không nên phí point vào đây vì Phoenix Strike không đòi mana quá nhiều. Ngoài ra, chiêu Cobra Strike hút máu và mana của quái không ít đâu.

III. PHÂN PHỐI SKILL:
MARTIAL ARTS:
Bạn hãy cho 1 point vào mỗi skill sau:

Tiger Strike
Dragon Talon
Cobra Strike
Dragon Tail
Dragon Flight

Đó là những skill cơ bản, còn sau đây là những skill chính. Bạn có hai lựa chọn, một là Max chiêu Phoenix Strike và cho các point còn lại vào các cộng hưởng Fists of fire và Claws of thunder, hoặc tăng điểm đều đều cho mỗi skill, Sep đã test qua và thấy damage của chúng là bằng nhau, do đó tùy thuộc vào bạn thôi.

Dragon Claw: Max cho skill này, bạn vừa có thể dùng nó làm chiêu kết thúc cho Phoenix Strike hoặc đánh bình thường cũng rất mạnh.

Fists of Fire: Cho 10-12 vào đây, nó là cộng hưởng cho Phoenix Strike, damage của nó rất cao đấy.

Claws of Thunder: cũng cho từ 10-12, nó cộng hưởng cho Strike thứ hai của Phoenix, crowd control rất tốt.

Blades of Ice: Cho 1 point vào đây hoặc tăng đều với Phoenix, damage kha khá, giúp đóng băng bọn quái vật khi chúng bao vây ta.

Phoenix Strike: Đây rồi, skill chính của chúng ta, là một Charge-up skill rất mạnh, skill chính của chúng ta đấy. Bạn có thể lựa chọn max cho chiêu này hoặc cho vào 10-12 point, tất cả là theo ý của bạn thôi.

Vì chiêu chính của chúng ta đòi level khá cao là 30 nhưng từ những level đầu chúng ta có thể dùng Tiger Strike hoặc Fists of Fire rất mạnh, vì vậy bạn sẽ không gặp quá nhiều khó khăn đâu.

SHADOW DISCIPLINES
Bạn hãy cho 1 point vào những skill sau:

Claw Mastery
Psychic Hammer
Burst of Speed
Weapon Block
Fade
Cloak of Shadows
Shadow Warrior
Shadow Master

Claw mastery làm tăng damage cho Phoenix Strike của chúng ta, Burst of Speed thì tăng tốc độ ra đòn, tốc độ chạy nên cho vào khoảng 5 point nếu có thể. Weapon Block tăng khả năng Block rate kết hợp với Dex cao, chúng ta sẽ không lo quá nhiều về việc mất máu nữa. Sỡ dĩ Sep không cho point vào Mind Blast vì đạ có Shadow Master của chúng ta dùng rồi, hãy để point vào những kỹ năng có ích.

TRAPS:
Bỏ quên nó đi, các skill chính bạn phải dồn hết cho cột Martial Arts rồi.

IV. ITEMS:

Đây toàn là hàng độc cả, bạn dùng chúng để tham khảo. Nếu không có hãy sử dụng các item nào mà bạn cảm thấy ưng ý nhất.

Mũ : Dùng nón Harlequin Crest, +2 to all skill và một đống máu với mana, ngoài ra socket cho nón thêm "Cham" rune. Hoặc nếu có thể, dùng Unique item Crown of Corona socket "Um" với "Cham".

Giáp : Enigma runeword (Jah+Ith+Ber) hoặc Chain of honor runeword (Dol+Um+Ber+Ist) lên áo Archon Plate, cả hai đều +2 to all skill. Enigma cho ta rất nhiều máu và mana còn Chain of honor cộng thêm damage cho chúng ta. Theo Sep thì bạn nên dùng Chain of honor là tốt nhất.

Vũ khí 1 : dual Bartuc's Cut-Throat, Assasin Unique Claw. Cộng một đống damage, 30% Faster hit Recovery, 20% to attack rating và quan trọng nhất, +2 to Assasin skill và +1 to Martial Arts Skill, dual là ta có +6 to Martial Arts skill rồi đó. Sau khi đã có được 2 cây claw, hãy socket "Shael" Rune vào, tăng thêm attack speed kết hợp với Burst of spedd, bạn sẽ đánh với một tốc độ phi thường.

Vũ khí 2 : Dùng Call to Arms runeword (Amn+Ral+Mal+Ist+Ohm) lên thanh Phase Blade, cho ta Warcry Battle Orders có khả năng buff máu và mana của Barbarian.

Khiên 2 : Phoenix runeword (Vex+Vex+Lo+Jah) có Aura Redemption giúp chúng ta hút máu và mana của những quái vật đã chết.

Thắt lưng : Verdungo’s Hearty Cord với 15% damg reduction , + nhiều máu và stamina => belt của các Melee Char

Găng tay : Steelrend với 10% chance to crushing blow và 20 Str , Venom Grip với 5 % chance to crushing blow hoặc Soul Drainer với dual leech 7% và chance to cast Curse Weaken .

Giày : Gore Rider luôn là sự lựa chọn tốt đi kèm Steelrend đối với các Melee char . 15% crushing blow , 15% deadly strike , 10% chance to open wound, giúp Phoenix Strike mạnh hơn nhiều lần.

Nhẫn : 1 Stone of Jordan và 1 Bul-Kathos's Wedding Band hoặc 2 Rare Ring có + skill cho Assasin , mana , res v.v...

Dây chuyền : Mara's Kaleidoscope với 2 to all skills , Attributes và Res all , hoặc Highlord's Wrath với Deadly Strike . Có thể thay = Rare Amulet với +Assasin Skill , Res all .....

Charm - Bùa : Hellfire Tourch Large Charm và Anihilus Small Charm là 2 thứ bằng mọi giá phải có. Ngoài ra, nếu có thể, dùng thêm các charm cộng skill cho Martial Arts và charm tăng attack Speed.
Tyrael
Tyrael
Admin

Tổng số bài gửi : 52
Join date : 23/07/2009
Đến từ : Chao Of Sanctuary

https://diablo.forumvi.net

Về Đầu Trang Go down

Build Phoenix Strike Assassin Empty Re: Build Phoenix Strike Assassin

Bài gửi  cavoixanh Thu Jul 15, 2010 9:23 am

tui củng build char này nhiều rồi và rút ra được một chân lí: kiểu build này không cần tốc độ đánh, tốc độ đánh càng cao càng khó kiểm soát charge của phoenix. Nếu như các charge skill khác thì charge 3 là mạnh nhất thì phoenix lại khác, mỗi charge có một ưu điểm riêng, như vậy nếu cứ giữ chuột liên tục thì sẽ ra charge 3 là chao ice, dmg yếu nhất. Vỉ vậy thay vì lên burst of speed thì hãy lên fade, còn vể khoản tốc độ chạy có thể kiếm từ giày và charm

P/s: khi chơi kiểu build này thì nên để phoenix ở chuột trái, vì khi để ở chuột phải tui có cảm giác hình như chance to hit giảm đi thì phải, không biết đúng không nữa
cavoixanh
cavoixanh

Tổng số bài gửi : 9
Join date : 14/07/2010

Về Đầu Trang Go down

Build Phoenix Strike Assassin Empty Re: Build Phoenix Strike Assassin

Bài gửi  Tyrael Fri Jul 16, 2010 8:46 pm

Thanks bạn, nhưng do mình dùng 1.13c patch nên mình cũng ko rõ lắm, blizzard đã fix skill của nhân vật rồi, h pal hammer đánh bị imute magic là chết hix
Tyrael
Tyrael
Admin

Tổng số bài gửi : 52
Join date : 23/07/2009
Đến từ : Chao Of Sanctuary

https://diablo.forumvi.net

Về Đầu Trang Go down

Build Phoenix Strike Assassin Empty Re: Build Phoenix Strike Assassin

Bài gửi  Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết